TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ TÍCH CỰC DỰ THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG CẤP TỈNH NĂM 2020

Với ý tưởng tận dụng những mảnh gỗ bỏ đi để tạo ra sản phẩm mang tính nghệ thuật. Đây là sản phẩm  dùng để trang trí  trên bàn ở phòng khách gia đình, phòng làm việc, nơi công sở...Từ những vật liệu  tưởng như bỏ đi lại  được tái chế  tạo thành một tác phẩm mang tính mới mẻ, độc đáo và hết sức hữu dụng trong cuộc sống.

Lấy đề tài thân thiện với môi trường, các vật dụng mà chúng ta sử dụng hàng ngày, sản phẩm đã khơi dậy sự sáng tạo mới mẻ, nỗ lực không ngừng của em Sùng Thị Sinh học sinh lớp 9A3 dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo đầy tận tình của cô giáo Quân Thị Gấm(Giáo viên Mĩ thuật). Sản phẩm được dự thi cấp huyện vào ngày 25/06/2020 và kết quả đạt được giải A.

Ngày 22,23/07/2020 tại địa điểm trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên sản phẩm được lựa chọn đi dự thi cấp tỉnh. Tuy chưa đạt được kết quả như mong muốn nhưng đây thật sự là một sân chơi đã khơi dậy khả năng tư duy, nhóm lên ngọn lửa đam mê sáng tạo của các em, giúp cô và trò nhà trường không ngừng sáng tạo, tạo ra sản phẩm mô hình  hữu ích và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn.  Hứa hẹn trong những năm học tiếp theo sẽ đạt được kết quả cao hơn.

Tác giả: Phạm Huyền