A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP: Hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh Niên xã Ma Thì Hồ trong tháng 3/2021

Tháng 3 nắng vàng rực rỡ, Đoàn Thanh niên xã Ma Thì Hồ đã kết hợp cùng trường PTDTBT THCS, trường Mầm non Ma Thì Hồ phát động ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã ngày 17/03/2021. Buổi phát động đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các đoàn viên,các em học sinh và người dân sinh sống trên địa bàn.

Trong đợt ra quân này có sự tham gia của đoàn viên xã, đoàn viên hai trường, người dân và được sự hưởng ứng tham gia đông đảo của các em học sinh trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ.Các đoàn viên đã tiến hành khơi rãnh nước,dọn cỏ,rác và quét dọn tuyến đường từ đường quốc lộ đến trạm y tế xã Ma Thì Hồ.

ảnh 2(10).jpg

anh 3(4).jpg

anh 4(3).jpg

Đây là một hoạt động được tổ chức thường xuyên, sôi nổi, rộng khắp trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã, qua đó đã thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người dân, của cả cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường, cùng chung tay góp sức làm sạch môi trường sống và quan trọng hơn cả là đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mọi người, tạo thói quen tự giác tham gia các hoạt động, phong trào bảo vệ môi trường trong cộng đồng.

ảnh 5(7).jpg

anh 6(1).jpg

Thông qua hoạt động này, mong muốn mọi người dân có ý thức, trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường,xác định bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của toàn dân,tổ chức,gia đình cá nhân sinh sống trên địa bàn xã.


Tác giả: Hồ Mua
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Tháng 12 : 73
Năm 2021 : 12.833
Video Clip
Tài liệu mới