A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ ÁO DÀI CỦA NỮ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

         Thực hiện văn bản số 154/LĐLĐ Huyện Mường Chà, ngày 25 tháng 02 năm 2021 về việc tổ chức phát động tuần “lễ áo dài” từ ngày 1/3 đến hết ngày 8/3. Ban chấp hành công đoàn trường PTDTBT THCS Ma thì hồ  đã tổ chức phát động tuần lễ áo dài tới cán bộ giáo viên, công nhân viên nữ trong nhà trường và được đông đảo các đồng chí nhiệt tình hưởng ứng tham gia với những bộ áo dài truyền thống, nhiều màu sắc, duyên dáng tạo nên không khí thi đua góp phần tô điểm cho văn hóa công sở.

           Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng không chỉ tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam gắn liền với nét duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ Việt nam mà còn khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của áo dài Việt Nam trong xã hội ngày nay.

         

 

         Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh  hiện nay,  ban chấp hành công đoàn nhà trường vẫn thường xuyên quan tâm động viên các đoàn viên công đoàn luôn luôn chú ý thực hiện tốt các  biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, vừa  đẩy mạnh các hoạt động giáo dục nhằm đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học.

 

        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Tháng 12 : 73
Năm 2021 : 12.833
Video Clip
Tài liệu mới