A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ PHẤN KHỞI CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020- 2021

Hòa chung với không khí  vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường” của triệu triệu học sinh trên toàn quốc. Sáng ngày 05/09, cán bộ,giáo viên, công nhân viên cùng hơn 400 học sinh trường PTDTTHCS Ma Thì Hồ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

        Tại buổi lễ nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu Đảng ủy, HĐND,UBND xã Ma Thì Hồ.Các đồng chí đại biểu đại diện của đồn biên phòng Mường Mươn, trạm y tế và các trưởng bản trong xã.

 

          Mở đầu buổi lễ là phần đón trào các em học sinh lớp 6.Trong không khí vui tươi phấn khởi tinh thần khích lệ của các anh chị lớp trên và vòng  tay dìu dắt của các thầy cô chủ nhiệm nói riêng và các thầy cô giáo trong nhà trường nói chung hy vọng các em sẽ sớm hòa nhập vào ngôi nhà chung trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ’

         

Sau phần chào đón học sinh đầu cấp là lễ chào cờ. Tiếp đó  thay mặt cho chính  quyền địa phương  Đ/c Nguyễn Đình Hanh – phó bí thư đảng ủy xã đã đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học  mới.

Tiếp tục buổi lễ, Thầy Khoàng Tuấn Việt  -  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng hồi trống báo hiệu năm học 2020-2021 bắt đầu với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

 

          Để động viên các thầy cô giáo Cô Nguyễn Thị Thu Hà – chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc các quyết định khen thưởng đối với các thầy cô giáo có thành tích trong năm 2019-2020.

 

          Cuối cùng là phần trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vẫn không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập.

          Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn theo đúng chỉ đạophòng chống dịch nhưng không kém sự vui tươi, phấn khởi .Trong sự quyết tâm, phấn đấu hy vọng rằng tập thể GV và HS nhà trường chung sức chung lòng vượt qua mọi  gian khó, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường giáo dục tiếp theo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 05 : 867
Năm 2022 : 4.571
Video Clip
Tài liệu mới