A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDT BT THCS Ma Thì Hồ Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường PTDT BT THCS Ma Thì Hồ

Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

          Sáng ngày 20/11/2019, hoà chung với khí thế sôi nổi của toàn ngành giáo dục và đào tạo kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam; Được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Ma Thì Hồ. Trường PTDT BT THCS Ma Thì Hồ đã long trọng tổ chức tọa đàm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.

Trong ngày tọa đàm trọng đại này, nhà trường vô cùng vinh dự và tự hào được đón tiếp: đồng chí Sùng A Măng – phó chủ tịch xã Ma Thì Hồ; các đ/c đại biểu lãnh đạo HĐND xã, đại biểu đồn biên phòng  421; đại biểu trạm y tế xã, cùng toàn thể CBGV, NV và 499 em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em trong đội văn nghệ biểu diên.  Mỗi tiết mục, mỗi lời ca tiếng hát chính là những bông hoa tươi thắm, những lời chúc mừng ý nghĩa tới những người đã và đang làm công tác giáo dục, là lời tri ân sâu sắc tới thầy cô trong ngày 20-11.

                                           tiết mục văn nghệ các em học sinh

 

 

         Tiếp theo chương trình, thầy giáo Phạm Hải Cường  - Bí thư chi bộ-   Hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại truyền thống và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Qua bài phát biểu, thầy Phạm Hải Cường đã nhiệt liệt biểu dương sự cống hiến không mệt mỏi của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người đầy cao quý cũng như tin tưởng rằng: truyền thống học tập của thầy và trò trường PTDT BT THCS Ma thì Hồ trong những năm qua sẽ tiếp tục được phát huy nhiều hơn nữa trong tương lai.

 

 Đ/C Phạm Hải Cường ôn lại truyền thống ngày 20 tháng 11

 

          Đặc biệt, nhà trường còn được lắng nghe những ý kiến phát biểu của đồng chí Sùng A Măng – phó chủ tịch xã Ma Thì Hồ. Đồng chí đã ghi nhận và khẳng định những đóng góp to lớn mà thầy trò nhà trường đã làm được trong thời gian qua đồng thời chia vui, chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí đề nghị BGH và các tổ chức trong nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa để xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

 Đ/C Sùng A Măng – phó chủ tịch xã Ma Thì Hồ phát biểu trong buổi lễ

 

          Tiếp đến là lời phát biểu đầy cảm xúc của thầy giáo Nguyễn Xuân Quyết về cảm tưởng trong ngày 20/11, lời phát biểu của thầy cũng chính là cảm xúc của các thầy các cô trong ngày trọng đại này  

Tiếp đến là  em Sùng Thị Sinh - lớp 9A3 đã đại diện cho tất cả học sinh nhà trường lên phát biểu lời tri ân và chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi tọa đàm trọng thể này.

 Em Sùng Thị Sinh - lớp 9A3 lên phát biểu tri ân trong buổi lễ

 

Trong những năm qua, bằng sự cố gắng của các tập thể và các cá nhân cán bộ, giáo viên.  Nhà trường đã có nhiều thành tích trong các hoạt động đóng góp vào sự nghiệp GD&ĐT. Để ghi nhận những kết quả đó, nhà trường đã có các hình thức khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Nhà trường.

 Đ/C Cô Nguyễn Thị Thu Hà - CT Công Đoàn  Công bố các quyết định khen thưởng

 Những gương mặt cán bộ tiêu biểu trong phong trào thi đua của nhà trường năm 2019

 Đại diện lớp trưởng các lớp lên nhận khen thưởng của nhà trường

 

 

 

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp và trở thành cầu nối gắn kết, gặp gỡ chia vui các các thầy cô giáo và các em học sinh với các quý vị khách quý, các quý vị đại biểu trong địa bàn toàn xã.

 tập thể giáo viên: Ảnh lưu niệm của nhà trường 


Tác giả: Hoàng Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 10 : 914
Năm 2021 : 9.388
Video Clip
Tài liệu mới