A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

Ngày 20-11 là dịp để tôn vinh công lao thầm lặng của thầy cô giáo đã miệt mài bên trang giáo án, để màu tóc nhuộm màu phấn trắng giúp các thế hệ học sinh trưởng thành.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Ngày 19/11/2020 Liên Trường mầm non Ma Thì Hồ, trường PTDTBT TH Ma Thì Hồ, PTDTBT THCS Ma Thì Hồ long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của 3 trường đã thành công tốt đẹp. Kết thúc là ca khúc ca ngợi ngành giáo dục Điện Biên.

Về dự buổi lễ, có sự góp mặt của lãnh đạo Đảng ủy, HDDND, Ủy ban, Phòng GD&ĐT Mường Chà, Hội cha mẹ học sinh và các đơn vị Biên phòng đến dự.

Thầy Khoàng Tuấn Việt hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ có đôi lời phát biểu nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô Phạm Huyền Trang hiệu trưởng Trường Mầm Non Ma Thì Hồ lên phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam.

Đại diện cho UBND Xã Ma Thì Hồ, Ông Mùa A Dơ  Chủ tịch xã Ma Thì Hồ lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Biểu dương những thành tích của 3 trường đã đạt được và mong muốn 3 đơn vị trường phát huy những thành tích đã được được và giữ mối quan hệ khăng khít trong sự nghiệp giáo dục tại xã Ma Thì Hồ.

Trong buổi tọa đàm 20/11, có hội khuyến học huyện Mường Chà và hội khuyến học Xã trao hoa và quà cho 3 đơn vị trường học.

Về phía học sinh để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, em Bùi Thúy Nga lớp 7A1 đại diện cho các bạn học sinh lên phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo.

Trong năm học 2020-2021 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có những cá nhân thầy cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt thi đua. đ/c Nguyễn Đình Hanh phó bí thư Đảng ủy xã đã trao thưởng cho các thầy cô giáo của 3 đơn vị trường đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua này.

Buổi tọa đàm 20/11 đã kết thúc tốt đẹp và thành công rực rỡ. Để lưu lại kỷ niệm các đại biểu lên chụp ảnh cùng nhà trường.

 

 


Tác giả: Tổ KHXH
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 768
Năm 2022 : 7.757
Video Clip
Tài liệu mới