TỌA ĐÀM Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

TỌA ĐÀM

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Chiều ngày 20/10/2020, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ, các đồng chí nam, nữ công nhà trường phối hợp tổ chức tọa đàm về ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020.

Đến với buổi tọa đàm các đồng chí nam công trong nhà trường đã dành những bông hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em và cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cùng nhau nhìn lại Phụ nữ trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Đồng thời tạo bầu không khí ấm áp để các chị em sẻ chia những kinh nghiệm, tâm tư nguyện vọng để cùng nhau phấn đấu hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau khi ôn lại truyền thống tốt đẹp toàn thể cán bộ công nhân viên đã tham gia ba phần thi vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Buổi tọa đàm khép lại với niềm vui hân hoan, phấn khởi của toàn trường. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong ngôi nhà chung “trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ”.

Tác giả: Tổ KHTN