A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÌM HIỂU AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

Ngày 28/09/2020, trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ tổ chức buổi  sinh hoạt ngoại khóa tháng 9 của năm học 2020 - 2021 dành cho các em học sinh khối lớp 6.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong vòng 45 phút  với  đầy đủ các phần thi hết sức hấp dẫn, căng thẳng. Ở phần thi chào hỏi mỗi đội mang đến cho cuộc thi một màu sắc riêng rất đặc biệt và đầy sáng tạo làm cho cuộc thi thật sự sôi động, cuốn hút người xem.

          Sau phần thi chào hỏi là phần thi kiến thức hết sức gay cấn nhưng cũng không kém sự hấp dẫn. Qua phần thi các em học tập thêm nhiều kiến thức bổ ích với chủ đề an toàn giao thông và các quy định của pháp luật về giao thông.

          Cuối cùng  là phần thi tài năng. Thật bất ngờ mới chỉ là học sinh lớp 6 vừa bước chân vào trường chưa đầy 1 tháng mà các em hết sức mạnh dạn, tự tin trình diễn những màn tài năng thật sự xuất sắc, những điệu múa cuốn hút say hồn, những lời ca ngọt ngào, màn kịch hài hước nhưng chan chứa thông điệp về an toàn giao thông thật ý nghĩa.

          Cuộc thi khép lại với tinh thần hào hứng và các em cũng đã có một giờ hoạt động bổ ích, tràn đầy ý nghĩa. Cuộc thi là sân chơi giúp các em phần nào hiểu biết về pháp luật, tính kỷ luật, tinh thần “Tương thân, tương ái”, bồi đắp thêm  tình yêu mái trường, tình đoàn kết.

Qua hoạt động này học sinh đã cởi mở, tự tin, được tăng cường trải nghiệm đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các em.

 

https://www.youtube.com/watch?v=VJwPgZuOPB0


Tác giả: Tổ KHTN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 448
Năm 2021 : 448
Video Clip
Tài liệu mới