A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG

Năm học 2021- 2022 là năm học bắt đầu thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa GDPT 2018 đối với lớp 6, ngay từ đầu năm học phòng giáo dục đã ban hành các văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học trong đó chú trọng triển khai các hoạt động chuyên môn nhằm đổi mới hình thức tổ chức, nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong việc thực hiện chương trình GDPT 2018. Ngày 21/01/2022 tại trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2 đối với các môn Vật lý; Địa lý; và Ngoại ngữ.

Chủ trì các tiết dạy là giáo viên các trường PTDTBT- THCS THCS Ma Thì Hồ, trường PTDTBT THCS Na Sang. Tham gia dự sinh hoạt chuyên môn có các giáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy tại hai đơn vị trường. Các tiết dạy trao đổi, chuẩn bị và có nhiêu đầu tư. Ngay sau khi thực nghiệm trên lớp, các môn đã tiến hành rút kinh nghiệm, cùng nhau chia sẻ những khó khăn vướng mắc từ đó thống nhất những phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực theo năng lực, phẩm chất phù hợp với đối tượng học sinh và điều kiện thực tế nhà trường.

Đợt sinh hoạt chuyên môn đã kết thúc tốt đẹp, giáo viên và học sinh đã gặt hai được nhiều có nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực của mình.

ảnh 1(27).jpg

ảnh 2(12).jpg


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 05 : 867
Năm 2022 : 4.571
Video Clip
Tài liệu mới