A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PTDTBT THCS MA THÌ HỒ VỚI CUỘC THI KHKT CẤP HUYỆN

Trong  hai  ngày 16 và 17 tháng12 năm 2021 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà đã tổ chức cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp huyện. Tham dự cuộc thi có 52 sản phẩm khoa học, kĩ thuật của 12 trường THCS trên toàn huyện. Các trường mang đến hội thi rất nhiều sản phẩm thuộc rất nhiều các lĩnh vực dự thi. Các sản phẩm  thể hiện sức sáng tạo, khả năng tìm tòi nghiên cứu khoa học  của học sinh cấp THCS cũng như sự tâm huyết nhiệt tình giúp đỡ của các thầy cô hướng dẫn.

       

A1 (6)(1).jpg

   Đến với hội thi trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ cũng mang đến 6 sản phẩm trong đó 3 sản phẩm khoa học xã hội hành vi, 1 sản phẩm  khoa học kĩ thuật, 1 sản phẩm kĩ thuật môi trường, 1 sản phẩm phần mềm hệ thống. Đây là những sản phẩm có chất lượng đã được chọn lựa kĩ càng từ cuộc thi KHKT cấp trường . Kết quả trong 6 sản phẩm của nhà trường đi thi có 4 sản phẩm đạt giải, trong đó 2 sản phẩm được giải ba, 2 sản phẩm được giải khuyến khích,  1 sản phẩm được chọn đi tham gia cuộc thi KHKT cấp tỉnh. Kết quả trên tuy chưa như kì vọng song cũng là nguồn động viện, cổ vũ thầy trò nhà trường .

A2 (2).jpg

A2.jpg

IMG_20211219_194039.jpg

          Sau 2 ngày làm việc hội thi KHKT cấp huyện  đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã chọn ra được các sản phẩm có chất lượng để tiếp tục tham dự cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật dành cho học sinh cấp trung học của tỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 05 : 866
Năm 2022 : 4.570
Video Clip
Tài liệu mới