A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày tổng kết năm học - Gửi các trò yêu dấu !

Những ngày hè cuối tháng 5 oi ả lắm đúng không em? Lại một tháng 5 nữa đi qua cuộc đời phấn trắng bảng đen của những người thầy giáo, cô giáo, lại một mùa chúng ta phải nói với nhau những lời chia xa mà không ai muốn… Chắc giờ này, các trò lớp 9 đang hồi hộp, háo hức chuẩn bị cho ngày bế giảng cuối cùng, vui có, buồn có đúng không các em? Thầy cô cũng rất vui vì được chứng kiến những đứa con của mình đã thật sự khôn lớn và trưởng thành sau 4 năm học tập và chung sống bên nhau dưới mái nhà này. Nhưng bản thân cũng không giấu được những nỗi buồn vì phải xa những gương mặt thân quen, xa những tháng ngày mà chỉ ngày mai thôi chúng ta gọi đó là kỉ niệm…Một khoá học sinh vô cùng đặc biệt, một khoá học sinh với những trò vô cùng đặc biệt,… chúng ta đã cùng nhau cố gắng và lỗ lực để đi đến những ước mơ thật đẹp. Em à, không có ai dám dập tắt niềm tin và hoài bão ấy của em đâu, hãy đến với con đường của em với những thành công đang chờ em ở phía trước.

Thầy cô luôn đặt niềm tin tuyệt đối các trò thân yêu! Thầy cô biết rằng những tập đề, bài tập vừa qua đã khiến các trò mệt mỏi, nhìn những gương mặt thức đêm để học bài cô thấy thương các trò của mình vô cùng. Một Thầy giáo dạy Toán khô khan, luôn bắt các trò phải học cái này, làm cái kia, sáng tạo những bài tập mới khiến các trò vất vả suốt 4 năm ngồi trên ghế nhà trường. Chắc các trò ghét Thầy giáo ấy lắm nhỉ? Còn thầy, thầy luôn cảm thấy tự hào về các em, cảm ơn các em vì sự chăm chỉ, sáng tạo và nhiệt tình, để thầy học được nhiều hơn từ chính các em học sinh của mình.

Hôm nay là ngày đẹp nhất trong đời học sinh của các em, chúng mình tạm gác lại sách vở và sống trọn một ngày THANH XUÂN ở ngôi nhà này nhé.

 

%E1%BA%A2nh%202.png

%E1%BA%A2nh%203.jpg

 

%E1%BA%A2nh%204.jpg

%E1%BA%A2nh%205.jpg

     

                                                                                          Ma thì hồ, ngày 21 tháng 5 năm 2022


Tác giả: Tổ KHTN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 768
Năm 2022 : 7.757
Video Clip
Tài liệu mới