A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI “ ĐẶC BIỆT” CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

Sáng  5/9, hòa trong không khí  vui tươi, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ tới trường.Thầy và trò Trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồlong trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022 . Buổi lễ khai giảng năm nay  thật  đặc biệt, đặc biệt  không chỉ với các em học sinh mà cả các thầy cô. Sẽ không có những sự náo nhiệt, rộn ràng trên sân trường ngập tràn cờ hoa như mọi năm nhưng vẫn còn nguyên sự háo hức, hân hoan của những lứa học trò mới ; Những cảm xúc thật bâng khuâng của những người đưa đò. Thật may mắn vì giữa lúc cả nước đang gồng mình chống dịch nhiều tỉnh thành phải dừng kế hoạch khai giảng hay tổ chức khai giảng trực tuyến thì thầy và  trò nhà trường vẫn tổ chức lễ  khai giảng  bình thường.

 

Tuy nhiên để đảm bảo công tác phòng chống dịch, nhà trường tổ chức  lễ khai giảng theo tinh thần ngắn gọn, trang trọng, phù hợp với tình hình thực tế .

Trong buổi lễ,nhà trường chỉ lựa chọn giáo viên và học sinh đại diện các lớp dự lễ khai giảng tại sân trường đảm bảo quy mô tối đa không quá 30 học sinh. Những em học sinh và giáo viêncòn lại sẽ dự khai giảng bằng hình ngồi tại lớp học.

ảnh 2(1).jpeg

ảnh 3(2).jpeg

          Trong lễ khai giảng, nhà trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19 như phân luồng đón học sinh từ cổng, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, hướng dẫn  tránh tập trung, giữ khoảng cách.... đảm bảo mục tiêu an toàn  chống dịch.

Mặc dù buổi lễ chỉ diễn ra trong vòng 45 phút nhưng dư âm của buổi lễ vẫn còn đọng lại trên gương mặt rạng ngời của các thầy cô cũng như toàn thể các em học sinh hứa hẹn một năm học mới bắt đầu với những thành công mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 10 : 914
Năm 2021 : 9.388
Video Clip
Tài liệu mới