A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG PT DTBT THCS MA THÌ HỒ NĂM 2020-2021

Chiều ngày 9/10/2020, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021 của trường PT DTBT THCS Ma Thì Hồ  được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

          Hội nghị CB CC-VC năm học 2020 – 2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.            
          Về dự Hội nghị CB-CC Trường PT DTBT THCS Ma Thì Hồ có:

          Đồng chí Khoàng Tuấn Việt bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

          Đồng chí Phạm Phú Sảo phó bí thư chị bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.

          Đồng chí Đỗ Ngọc Quỳnh phó hiệu trưởng nhà trường.

          Có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường PT DTBT THCS Ma Thì Hồ.

          Tại hội nghị, đông chí Khoàng Tuấn Việt bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo việc thực hiện nghị quyết hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 -2020 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020 -2021. Hội nghị còn được nghe các bản báo cáo về: báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân, báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2019 - 2020.

                                                    

                                                                       

          Thầy Khoàng Tuấn Việt bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội nghị và thông qua Báo cáo việc thực hiện nghị quyết hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 -2020 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020 -2021

 

          Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, duy trì tỉ lệ chuyên cần của lớp chủ nhiệm, xây dựng quỹ công đoàn. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học: công tác thi đua khen thưởng,  các chỉ tiêu về công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể trong nhà trường.

          Một số hình ảnh trong Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021 của trường PT DTBT THCS Ma Thì Hồ:

 

Thầy khoàng Tuấn Việt bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà chủ tịch công đôàn nhà trường kí nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

 

          Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường PT DTBT THCS Ma Thì Hồ năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường PT DTBT THCS Ma Thì Hồ vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 10 : 914
Năm 2021 : 9.388
Video Clip
Tài liệu mới