A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỒ A LINH TẤM GƯƠNG RÈN LUYỆN THÂN THỂ

Thực hiện chương trình giáo dục toàn diện, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Chi bộ và BGH  Trường  BTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã tham mưu tốt cho Phòng GD-ĐT huyện Mường Chà và chỉ đạo có hiệu quả công tác khảo sát, tuyển chọn vận động viên tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứXX của tỉnh Điện Biên. Hội khỏe diễn ra bắt đầu từ ngày  31/3/2021 đến ngày  4/4/2021. Chủ đề của hội khỏe lần thứ XX là “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để học tập tốt và xây dựng đất nước”.Trường  BTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã vinh dự có học sinh tham gia đội tuyển đại diện cho Phòng GD-ĐT huyện Mường Chà và đạt được Giải ba môn đẩy gậy, đây là thành tích rất đáng tự hào của tập thể của thầy và trò nhà trường, là tấm gương sáng  cho tinh thần và ý chí thi đấu,luyện tập thể dục thể thao của 424 học sinh trong toàn trường năm học này.

        “ Em rất vui mừng và tự hào khi được đại diện cho các bạn học sinh trong toàn trường tham gia thi đấu trong đội tuyển của Phòng GD-ĐT huyện Mường Chà và đạt được thành tích ngày hôm nay. Qua đây em muốn gửi lời cảm ơn tới  thầy giáo  Nguyễn Đăng Hùng người  đã hướng dẫn em ở trường và các thầy trong ban huấn  luyện đội tuyển của Phòng GD-ĐT huyện Mường Chà đã giúp em có được thành tích tốt như ngày hôm nay. Qua hội khỏe lần này em được giao lưu học hỏi  được rất nhiều điều bổ ích, không những hoàn thành tốt việc học trên lớp mà còn phải thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, hoàn thiện bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nữa. Em sẽ lan truyền cảm hứng này tới các bạn trong lớp em và các bạn ở bản em”. Em Hồ A Linh tâm sự

 

          Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XX là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của học sinh trong tỉnh, là dịp để các em học sinh được giao lưu thi đấu, học hỏi,thể hiện khả năng đam mê, nỗ lực giành thành tích cao ở các môn thi đấu. Đây cũng là một hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại . Đồng thời cho ta thấy tầm quan trọng trong việc rèn luyện Đức -  Chí  - Thể  - Mĩ cho học sinh trong trường THCS. Là nơi để các em học tập phấn đấu hoàn thiện bản thân, là cơ hội để các em thi đấu khẳng định mình, là nơi nhân tài bén rễ, đâm chồi phát triển.  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 10 : 915
Năm 2021 : 9.389
Video Clip
Tài liệu mới