A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU VĂN HÓA VĂN NGHỆ VÀ GIÚP ĐỠ TRẺ EM THIỆT THÒI TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

GIAO LƯU VĂN HÓA VĂN NGHỆ VÀ GIÚP ĐỠ

TRẺ EM THIỆT THÒI TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

 

Với tinh thần ‘Thương người như thể thương thân’’, ‘’Lá lành đùm lá rách’’. Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2020 tại trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa - văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với các bạn trẻ thiệt thòi của trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi Đoàn nghệ thuật tình thương địa chỉ SN 5.5 – KĐT chức năng Tây Mỗ - p. Đại Mỗ - q. Nam Từ Liêm – tp Hà Nội.

Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của toàn thể thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ. Trong không khí đầy sự cảm thông, thầy cô giáo cùng các em học sinh thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ của đoàn biểu diễn.

Kết thúc buổi giao lưu: Đại diện BGH nhà trường, thầy giáo Đỗ Ngọc Quỳnh Phó Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu và kêu gọi các thầy cô, các em học sinh hãy cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ giúp đỡ các bạn trẻ thiệt thòi với tổng số tiền là 1.589.000 ngàn đồng để góp phần nào giúp đỡ các bạn trẻ khuyết tật có thêm nghị lực vươn lên khó khăn bệnh tật, không khuất phục số phận.

      Buổi giao lưu đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các bạn học sinh thiệt thòi.


Tác giả: Tổ Tổng Hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 05 : 866
Năm 2022 : 4.570
Video Clip
Tài liệu mới