A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác xây dựng cơ sở vật chất tại Trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ

Trường  PTDTBT-THCS Ma Thì Hồ là một trường thuộc huyện Mường Chà, thuộc xã đặc biệt khó khăn với 98% học sinh là dân tộc mông.

Trong những năm qua, trường PTDTBT-THCS Ma Thì Hồ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, sự giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và nhân dân trong xã, nhà trường đã phối hợp tốt với các bậc phụ huynh học sinh để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.

Năm học 2015-2016 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia bước đầu cơ sở vật chất đã đáp ứng được nhu cầu dạy và học của thầy và trò Trường  PTDTBT THCS Ma Thì Hồ.

Đến 11/2020 được sư quan tâm của nhà tài trợ Nguyễn Trọng Chinh. Địa chỉ: nhà C28 ngõ 210 đường Nghi Tâm Yên Phụ,Tây Hồ Hà Nội đã tài trợ cho trường xây dựng 2 phòng ở nội trú cho học sinh.

Cùng với sự giúp đỡ của nhà tài trợ, thầy và trò trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ cùng chung tay xây hăng hái xây dựng phòng ở cho các học sinh thân yêu của mình vào chiều lao động của trường  và đã từng bước hoàn thiện phòng ở cho học sinh nội trú


Tác giả: Tổ KHTN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 05 : 866
Năm 2022 : 4.570
Video Clip
Tài liệu mới