A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

         Hòa chung không khí của cả nước kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Chiều ngày 18/10/2021, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ, các đồng chí nam,nữ công nhà trườngphối hợp tổ chức tọa đàm về ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong những năm qua, chị em phụ nữ trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà''.

Sau buổi tọa đàm là phần thi của 3 đội chơi để tạo sân chơi bổ ích cho các đồng chí công đoàn viên thể hiện tài năng, năng khiếu của mình.

Đến với buổi tọa đàm các đồng chí nam công trong nhà trường đã dành những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em. Ai cũng vui mừng và cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời tạo bầu không khí ấm áp để các chị em sẻ chia những kinh nghiệm, tâm tư nguyện vọng để cùng nhau phấn đấu hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

        Tham gia hội thi gồm các đồng chí nữ và các đồng chí nam công trong nhà trường đã bốc thăm lựa chọn ngẫu nghiên và chia thành 3 đội chơi. Hội thi gồm 3 vòng thi : vòng 1 là hái hoa dân chủ, vòng 2 là đuổi hình bắt chữ

anh 2(5).jpg

anh 3(5).jpg

Hội thi đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em. Đây thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí công đoàn viên trong nhà trường. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 05 : 868
Năm 2022 : 4.572
Video Clip
Tài liệu mới