TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ TRỰC TUYẾN

Để chuẩn bị thật tốt về tư tưởng, đạo đức, phong cách chính trị cho toàn thể giáo viên trong toàn huyện Mường Chà trước thềm năm học 2020 - 2021, Ban tuyên giáo huyện ủy kết hợp với phòng giáo dục huyện Mường Chà đã tổ chức bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ giáo viên trong toàn huyện gồm tất cả các cấp học: mần non, tiểu học, THCS, THPT vào ngày 24/08/2020.

Việc học tập chính trị năm nay đảm bảo tính đoàn kết chặt chẽ vừa học tập vừa phòng chống dịch bằng hình thức học trực tuyến tại các điểm trường.

Cũng như các điểm trường khác, trường PTDT BT THCS Ma Thì Hồ nghiêm túc thực hiện chỉ thị của phòng GD&ĐT, sáng ngày 24/08/2020 toàn bộ giáo viên có mặt đầy đủ tại phòng hội đồng để học tập bồi dưỡng chính trị và tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí minh. GV toàn trường có ý thức cao trong việc đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp y tế cần thiết đảm bảo an toàn.

Giáo viên tích cực chăm chú nghe tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Nghiêm chỉnh thực hiện học tập không quên chống dịch.