A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2019 - 2020 TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

Mùa hè đã về, với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày13/07/2020, trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học: 2019-2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2019 - 2020

TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

 

Mùa hè đã về, với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày13/07/2020, trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã long trọng tổ chức LTổng kết năm học: 2019-2020.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020.

Thầy giáo, hiệu trưởng Khoàng Tuấn Việt thông qua báo cáo Tổng kết

năm học 2019 – 2020.

Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường. Trước báo cáo Tổng kết năm học, thầy giáo - hiệu trưởng Khoàng Tuấn Việt khẳng định: Trong năm học 2019 – 2020, mặc dù đã có những khó khăn, thử thách nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, thầy và trò trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ và giành được những thành tích xứng đáng, về học sinh: Số học sinh giỏi tăng hơn so với năm trước, đặc biệt có 1 giải HSG văn hóa cấp  tỉnh, 5 giải cấp huyện, có 1 sản phẩm được lựa chọn dự thi cấp tỉnh trong cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên  năm 2020”

Tặng thưởng giấy khen cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học.

Các em chính là những người đang nối dài thêm vào trang sử vàng truyền thống của nhà trường và trang sử vàng ấy không thể không nhắc đến những thầy cô PTDTBT THCS Ma Thì Hồ, người chiến sĩ thầm lặng, ngày đêm miệt mài góp nhặt những kiến thức để vun tưới cho thế hệ mai sau được nở hoa, kết trái cũng thật xuất sắc như cô giáo Quân Thị  Gấm hướng dẫn học sinh nhiều năm liền có sản phẩm đạt giải cao trong cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên  năm 2019, 2020;  và có rất nhiều thầy cô giáo bồi dưỡng HSG đạt thành tích cao như thầy Đỗ Ngọc Quỳnh, thầy Trần Quang Thực, cô Nguyễn Hà, cô Hoàng Dung, cô Đàm Ngọc, cô Phạm Thắm,... Thành tích của thầy và trò đã củng cố niềm tin với các cấp chính quyền địa phương, cũng như với phòng giáo dục huyện Mường Chà.

 

Các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sặc được tặng thưởng

Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể đoàn kết - vững mạnh, môi trường giáo dục toàn diện - thân thiện, tự tin - sáng tạo và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này nói riêng và những chặng đường xây dựng và phát triển nói chung đó là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo, các phòng chuyên môn của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, sự đồng hành sát sao của chính quyền các cấp ở xã Ma Thì Hồ, của phụ huynh học sinh.

Năm học 2019 – 2020, đã kết thúc trong những điều kiện đặc biệt hơn so với các năm học trước, do phải nghỉ học trong một thời gian khá dài để phòng chống dịch COVID19 nên thời gian học của nhà trường có sự điều chỉnh kịp thời, phù hợp theo đúng sự chỉ đạo của các cấp. Là một giáo viên của trường tôi luôn tin tưởng rằng từ những thành tích đã đạt được trong năm học này sẽ là tiền để thúc đẩy sự phấn đấu hơn nữa của toàn thể thầy cô giáo, CBCNV, học sinh nhà trường trong những năm học tiếp sau để có những thành công hơn nữa, để góp phần xây dựng môi trường giáo dục của xã Ma Thì Hồ ngày một tiến bộ, phát triển mạnh mẽ hơn./.

                                                               

 

 

 

                                                                   


Tác giả: van
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 768
Năm 2022 : 7.757
Video Clip
Tài liệu mới