A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội thi

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

         Hòa chung không khí của cả nước kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2019. Chiều ngày 17/10/2019, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ, các đồng chí nam công đã tổ chức hội thi tìm hiểu về ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho các đồng chí công đoàn viên thể hiện tài năng, năng khiếu của mình. Đặc biệt nêu bật lên vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội…Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi thêm.

        Tham gia hội thi gồm các đồng chí nữ và các đồng chí nam công trong nhà trường đã bốc thăm lựa chọn ngẫu nghiên và chia thành 3 đội chơi. Hội thi gồm 3 vòng thi : vòng 1 là hái hoa dân chủ, vòng 2 là trò chơi giẫm bóng, vòng 3 là thi kéo co.  

                                                  Ảnh kéo co

                                                           Ảnh trò chơi giẫm bóng

        Đến dự với hội thi có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn,cùng toàn thể công đoàn viên nhà trường. Kết quả cuối cùng của hội thi, Ban giám khảo đã trao các giải: Giải nhất thuộc về đội 1, giải nhì thuộc về đội 3, giải ba thuộc về đội 2

                                                                      Ảnh trao giải

        Đến với Hội các đồng chí nam công trong nhà trường đã dành những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em. Ai cũng vui mừng và cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời tạo bầu không khí ấm áp để các chị em sẻ chia những kinh nghiệm, tâm tư nguyện vọng để cùng nhau phấn đấu hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                            Ảnh tặng hoa

          Hội thi đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em. Đây thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí công đoàn viên trong nhà trường.     

 


Tác giả: Phạm Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 05 : 866
Năm 2022 : 4.570
Video Clip
Tài liệu mới