A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG NĂM 2020

Để hưởng ứng phong trào: “Nói không với các sản  phẩm nhựa  khó phân hủy”, “Chống rác thải nhựa” vì một môi trường thêm xanh - sạch - sáng,  đồng thời khơi gợi khả năng sáng tạo không ngừng của học sinh ngày 17/6/2020

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG NĂM 2020

 

Để hưởng ứng phong trào: “Nói không với các sản  phẩm nhựa  khó phân hủy”, “Chống rác thải nhựa” vì một môi trường thêm xanh - sạch - sáng,  đồng thời khơi gợi khả năng sáng tạo không ngừng của học sinh ngày 17/6/2020, trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã tổ chức trưng bày sản phẩm Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm học 2019 - 2020 với mục tiêu truyền cảm hứng sáng tạo, giáo dục kỹ năng sống, tạo môi trường giao lưu, … và để tạo nguồn tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp huyện, cấp tỉnh.

Cuộc thi diễn ra trên nhiều lĩnh vực như: Sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm thay thế đồ nhựa dùng 1 lần và túi ni lông khó phân hủy; Sáng kiến và mô hình thu gom, tái chế, xử lý rác thải, nước thải; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giám sát các hoạt động BVMT.

    Cuộc thi là sân chơi bổ ích giúp học sinh nhà trường sáng tạo ra các sản phẩm, mô hình có ích cho đời sống, thân thiện với môi trường từ các loại rác thải đặc biệt là rác thải nhựa nhựa dùng 1 lần khó phân hủy. Qua cuộc thi nhà trường ghi nhận và tuyên dương những học sinh có các ý tưởng sáng tạo, sản phẩm, mô hình xuất sắc có tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

    Kết thúc cuộc thi ban giám khảo đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba được trao cho các đội thi. Các sản phẩm đạt giải sẽ gửi đi tham gia cuộc thi cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp huyện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 05 : 868
Năm 2022 : 4.572
Video Clip
Tài liệu mới