A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

Chiều ngày 22/11/2016, Chi bộ trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ thuộc Đảng bộ xã Ma Thì Hồ đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú đang công tác tại trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ
 
Chiều ngày 22/11/2016, Chi bộ trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ  thuộc Đảng bộ xã Ma Thì Hồ đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú đang công tác tại trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy Đảng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân các quần chúng:
1.     đ/c Nguyễn Thị Biên- giáo viên tổ Văn – Sử - NN
2.     đ/c Giàng A Chầu- nhân viên văn thư tổ văn phòng
3.     đ/c Quàng Thị Thiện- nhân viên thư viện tổ văn phòng.
Đến nay ba đ/c đã nhận được quyết định kết nạp các đ/c vào tổ chức Đảng CSVN. Ngày 22/11/2016 Chi bộ Trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng trên theo Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Mường Chà
Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hải Cường – bí thư chi bộ- hiệu trường nhà trường, đồng chí Phạm phú Sảo- phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ trường PTDTBT THCS.
Đồng chí Phạm Hải Cường - bí thư chi bộ lên đọc quyết định kết nạp Đảng viên.
 


Đồng chí Phạm Hải Cường – bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên.
 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới.Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Hải Cường – bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho ba Đảng viên mới Nguyễn Thị Biên, Giàng A Chầu,  Quàng Thị Thiện đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.


Đồng chí Phạm Hải Cường – bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho ba Đảng viên mới Nguyễn Thị Biên, Giàng A Chầu,  Quàng Thị Thiện
 
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Biên, Giàng A Chầu,  Quàng Thị Thiện  đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 


Các đồng chí Nguyễn Thị Biên, Giàng A Chầu,  Quàng Thị Thiện đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam
Đồng chí Phạm Hải Cường – bí thư chi bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới, đồng chí đã yêu cầu các đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.


Tác giả: Nguyễn Cường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 05 : 868
Năm 2022 : 4.572
Video Clip
Tài liệu mới