ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CHI ĐOÀN TRƯƠNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2016)

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
CHI ĐOÀN TRƯƠNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
(26/3/1931 - 26/3/2016)

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước.Được sự nhất trí của Đảng bộ xã và Ban giám hiệu,Chi đoàn trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Ma Thì Hồ sôi nổi hưởng ứng và tham gia các hoạt động văn hóa,văn nghệ,thể dục thể thao do Đoàn xã phát động.Hoạt động nhằm ôn lại truyền thống hào hùng 85 năm qua của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
        Trong những ngày này các đoàn viên trong chi đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng,vẻ vang thấm nhuần sâu sắc lí tưởng cách mạng của đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm xât dựng và phát triển.Nhấn mạnh các phong trào yêu nước của thế hệ trẻ Việt Nam như ''Ba sẵn sàng'',''Năm xung phong'',các khẩu hiệu''Sồng,chiến đấu,lao động và học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại'',''Đâu cần thanh niên có,việc gì khó có thanh niên''.
         Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc.Tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Ma Thì Hồ nói riêng luôn nêu cao tinh thần yêu nước,phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc,nỗ lực phấn đấu,khắc phục mọi khó khăn ,thử thách thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
         Nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ,trong 3 ngày từ 24 - 26/3 chi đoàn trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ cùng với các chi đoàn bạn trong xã đã tham gia các hoạt động như:thể thao,văn nghệ ...nhằm rèn luyện sức khỏe và tăng thêm tình đoàn kết giữa các chi Đoàn trong xã.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chi đoàn:

Trận kéo co giữa chi đoàn THCS Ma Thì Hồ và Tiểu học Huổi Quang.

Chi đoàn THCS Ma Thì Hồ và Tiểu học Huổi Quang chụp ảnh lưu niệm.

Trận kéo co giữa chi đoàn THCS Ma Thì Hồ và Tiểu học Ma Thì Hồ.

Tác giả: Nguyễn Cường