A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐÔNG NGOẠI KHÓA

        Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, được sự nhất trí của BGH nhà trường .Vào Sáng 12/10, các em học sinh Khối 9 và cô tổng phụ trách đội Nguyễn Thị Nhung đã tổ chức hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam  20/10". Tham dự với tiết học Ngoài giờ lên lớp có toàn bộ các giáo viên và học sinh của trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ.

  1. với tiết ngoại khóa hoạt động ngoài giờ lên lớp có 3 đội chơi là: hoa phượng vĩ, hoa hồng nhung và hoa thủy tiên, các em được tham gia trải nghiệm với các vòng thi: giới thiệu về đội của mình; tham gia  trả lời các câu hỏi về kiến thức văn hóa, xã hội; giao lưu văn nghệ. Với tiết hoạt động ngoại khóa này đã tạo điều kiện cho các em rèn luyện được năng lực, phẩm chất, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các em. Giúp các em cảm thấy tự tin, mạnh dạn hơn, phát triển thêm kĩ năng sống cũng như kĩ năng giao tiếp cho các em.

Các em học sinh lớp 9 được chia làm 3 đội đang tham gia trò chơi với chủ đề "kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam"

Kết thúc các phần thi đội hoa hồng nhung đã xuất sắc giành giải nhất với những phần quà và tràng pháo tay cổ vũ động viên của thầy cô và các bạn trong trường. tiết học ngoài giờ lên lớp sôi động thu hút được sự tham gia và yêu thích của các em học sinh để lại trong các em nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp về ngôi trường mình đang học, tạo niềm vui và động lực thúc đẩy các em đến trường giúp việc duy trì sĩ số và tỉ lệ chuyên cần của các lớp được đảm bảo.

* Một số hình ảnh trong hoạt động:


Tác giả: Nguyễn Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 05 : 867
Năm 2022 : 4.571
Video Clip
Tài liệu mới