A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ SAU KỲ NGHỈ DỊCH COVID-19

Để mọi hoạt động diễn ra bình thường sau kì nghỉ covid 19, theo văn bản số 1143/UBND-KGVX ngày 21/04/2020 của UBND tỉnh Điện Biên, trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ (huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên) đã chuẩn bị và tổ chức cho học sinh đi học trở lại bắt đầu từ ngày 27/07/2020

 

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ SAU KỲ NGHỈ DỊCH COVID-19

Để mọi hoạt động diễn ra bình thường sau kì nghỉ covid 19, theo văn bản số 1143/UBND-KGVX ngày 21/04/2020 của UBND tỉnh Điện Biên, trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ (huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên) đã chuẩn bị và tổ chức cho học sinh đi học trở lại bắt đầu từ ngày 27/07/2020. Nhà trường luôn đẩy mạnh các phong trào học tập đồng thời vẫn không quên nhắc nhở các em học sinh về ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng khi mà dịch covid 19 vẫn còn tiếp diễn.Việc rửa tay,sát khuẩn, đeo khẩu trang được các lớp theo dõi hàng ngày và chi tiết:

Trong các buổi học và hoạt động bán trú tại trường, các học sinh luôn được khuyến cáo, sắp xếp chỗ  ngồi sao cho luôn có khoảng cách nhất định giữa các em học sinh đảm bảo phòng tránh dịch bệnh một cách nghiêm túc và chủ động nhất. Các hoạt động trở nên tích cực hơn sau ngày 16/05/2020 khi  việc thực hiện cách ly cộng đồng được UBND tỉnh thông báo dỡ bỏ.

Các hoạt động học tập vui chơi và hoạt động ngoài giờ lên lớp:

Các hoạt động tập thể dục và ca múa hát tại sân trường vào giữa buổi học

Và hoạt động tu sửa trưởng lớp tránh sạt lở trong mùa mưa tại trường

Nhìn các em học sinh đến trường, học bài, với ánh mắt háo hức được học trở lại; nhìn cả những hạt bụi phấn vương trên tóc thầy cô mà thật thân thương và gần gũi biết bao! Tất cả những ánh mắt ấy như cháy lên và sáng bừng trong thời kì covid -19 với mong muốn được sống, học tập và cống hiến.

Chúng ta có thể chắc chắn rằng, với tinh thần đoàn kết bền chặt đồng lòng chung tay phòng chống dịch bệnh, Covid 19 sẽ được đẩy lùi nhanh chóng và năm học 2019 -2020 sẽ kết thúc tốt đẹp trong niềm phấn khởi của toàn xã hội Việt Nam


Tác giả: Phan Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 05 : 867
Năm 2022 : 4.571
Video Clip
Tài liệu mới